Bộ Điều Khiển Tụ Bù – SK

Liên hệ

 Công ty thiết bị điện Huỳnh Lai là nhà đại lý chuyên phân phối bộ điều khiển tụ bù SK tại Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi luôn mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng và chiết khấu giá tốt cho các khách hàng và đối tác với số lượng lớn. Gọi ngay cho chúng tôi.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Xem thêm báo giá

Bộ điều khiển tụ bù SK là thiết bị trung tâm của tủ điện tụ bù tự động bù công suất phản kháng. Với những tính năng tự động thông minh và chính xác, phương pháp bù tự động đã thay thế cho hầu hết các hệ thống bù thủ công như trước đây.

Liên hệ báo giá : 0938 984 282 Zalo | Viber – mail sales@huynhlai.com

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất bộ điều khiển tụ bù cũng như tụ bù, cuộn kháng như hãng Mikro, Epcos, Shizuki, Ducati, Samwha,… trong đó bộ điều khiển của hãng SK được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường bởi tính năng ưu việt và giá thành hợp lý.

Hãng SK có đầy đủ các loại bộ điều khiển dùng cho hệ thống bù 1 pha, 3 pha gồm các bộ điều khiển từ 6 cấp đến 14 cấp. Loại phổ thông màn hình hiển thị LED giá thành thấp đến loại cao cấp màn hình hiển thị LCD.

 Bộ điều khiển tụ bù SK có tích hợp nhiều chế độ hoạt động. Người sử dụng có thể tự cài đặt dễ dàng. Đặc biệt bộ điều khiển SK có chế độ đóng cắt thông minh luân phiên các tụ bù, ưu tiên đóng tụ ít được sử dụng hơn để đảm bảo kéo dài tuổi thọ của tụ bù..

Bộ điều khiển tụ bù SK có nhiều tính năng ưu việt, độ ổn định và độ bền được đánh giá rất cao nhưng giá cao hơn khá nhiều so với bộ điều khiển tụ bù khác.

 Quý khách hàng vui lòng xem các tính năng của bộ điều khiển SKvui lòng liên hệ với công ty điện Huỳnh Lai để được hổ trợ và tư vấn với giá tốt nhất.

bảng giá bộ điều khiển sk

Giá sẽ thay đổi theo thị trường nên các bạn hãy cập nhật thông tin bảng giá qua link sau hoặc qua QR CODE nhé:

BẢNG GIÁ HUỲNH LAI

bảng giá Huỳnh Lai

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Điều Khiển Tụ Bù – SK”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *