Hiển thị 1–16 của 513 kết quả

Thiết bị điện là loại thiết bị thực hiện các nhiệm vụ: đóng cắt, điều khiển, điều chỉnh, bảo vệ, biến đổi, điều khiển và kiểm tra mọi hoạt động của lưới điện và máy điện. Các thiết bị điện cũng được sử dụng để kiểm tra, điều chỉnh và chuyển đổi nhiều quá trình không dùng điện khác.

Thiết bị điện là gì? Các lĩnh vực ứng dụng

Thiết bị điện là một loại thiết bị rất phổ biến và có thể được tìm thấy trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất của nền kinh tế, từ nhà máy điện, trạm biến áp, hệ thống truyền tải điện đến máy phát điện, động cơ điện trong các xí nghiệp công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải… và thuộc lĩnh vực quốc phòng, an ninh. 

Những thương hiệu thiết bị điện cao cấp

Một số thương hiệu thiết bị điện cao cấp, nổi tiếng trên thế giới có thể kể tới như: 

Thiết bị điện panasonic

Đồ điện gia dụng Panasonic Không cần nói nhiều cũng không cần phải nói thêm về thương hiệu này. Panasonic là một ông lớn trong ngành cung cấp thiết bị gia dụng và đã rất quen thuộc với người Việt Nam. 

Thiết bị điện Simon

Một công ty thiết bị gia dụng ở Tây Ban Nha chắc chắn vẫn còn khá ít người biết đến. Nhưng nó đã có tên tuổi trên thị trường quốc tế với những công trình nổi tiếng như Sân vận động, trung tâm thể thao Olympic Bắc Kinh 2008. 

Thương hiệu Schneider

Schneider là một thương hiệu nổi tiếng. Đến từ Pháp, các thiết bị của Schneider được sử dụng trong nhiều công trình lớn. Các thiết bị điện của thương hiệu này có độ bền và tính thẩm mĩ cao.

Thương hiệu Legrand

Legrand là thương hiệu hàng đầu của Pháp chuyên cung cấp các thiết bị điện hạ thế dùng trong gia đình.

Thiết bị điện trong cuộc sống thường ngày

Thiết bị điện công nghiệp 

Thiết bị điện công nghiệp chuyên cung cấp đồng hồ đo điện, phụ kiện tủ công tắc, rơ le bảo vệ, cuộn cảm, tụ điện, điều khiển. 

Thiết bị điện dân dụng

Các hãng sản xuất đồ điện dân dụng ngày càng trở nên phổ biến và nhiều. Các thiết bị như nồi cơm, máy quạt, tivi, máy giặt, tủ lạnh… Ngày nay, các thiết bị điện dân dụng đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, giúp cuộc sống hàng ngày trở nên đầy đủ và trọn vẹn hơn bao giờ hết mà. Tốt nhất bạn nên biết rõ thông tin mặt hàng, sản phẩm cần mua của thương hiệu nào, công suất ra sao, giá cả ra sao? Đồng thời bạn nên lựa chọn các công ty thiết bị điện, đại lý thiết bị điện có uy tín trên thị trường để đảm bảo có được chất lượng sản phẩm tốt nhất.