Hiển thị 1–16 của 19 kết quả

Giới thiệu về thương hiệu Youngshin

Young Shin Industries là nhà sản xuất được quốc tế công nhận về thiết bị cắt bế phẳng hàng đầu được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp gấp thùng carton, in ấn và gấp sóng.

Công ty được thành lập tại Daegu, Hàn Quốc vào năm 1980 và kể từ đó đã mở rộng thành ba nhà máy riêng biệt để đáp ứng sự phát triển của dòng sản phẩm máy cắt khuôn chất lượng ngày càng mở rộng.

Với sự cống hiến, độ chính xác và lòng nhiệt thành đối với chất lượng đại diện cho lĩnh vực sản xuất của Hàn Quốc, Young Shin Industries đã tạo được danh tiếng trong ngành với tư cách là công ty dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp cắt khuôn và hoàn thiện.

Thiết kế và kỹ thuật ưu việt của công ty tích hợp các thành phần được công nhận cao từ Siemens, Allen-Bradley / Rockwell Automation, SEW Eurodrive, Becker Pumps và Telemecanique, cùng nhiều hãng khác.

giới thiệu về công ty Youngshin

Các chương trình hỗ trợ và dịch vụ tận tâm tại nhà máy của Young Shin đã đưa công ty trở thành một trong những nhà cung cấp nổi bật nhất thế giới về các giải pháp cắt khuôn và hoàn thiện vượt trội.

Chuỗi cung ứng trên toàn Thế giới

Young Shin USA Limited được thành lập vào năm 2008, cung cấp mạng lưới bán hàng, dịch vụ, phụ tùng và đào tạo dành riêng cho các khách hàng của mình trên khắp Bắc Mỹ. Có trụ sở chính ở ngoại ô Chicago, Illinois, các hoạt động của chúng tôi tọa lạc ở trung tâm nhằm cung cấp dịch vụ, hỗ trợ và bán hàng ngay lập tức và dễ tiếp cận, giúp việc mua sản phẩm Young Shin trở thành khoản đầu tư mang lại lợi tức đầu tư lâu dài và rất thuận lợi.

giới thiệu về công ty Youngshin

Young Shin Europe được thành lập vào tháng 3 năm 2011 để phục vụ trực tiếp cho khách hàng tại thị trường Vương quốc Anh. Hiện có đầy đủ các loại máy, từ máy 740mm x 104mm dành cho hoàn thiện in ấn và kinh doanh thùng carton, đến khổ giấy 1700mm x 2500mm dành cho thị trường tôn sóng và điểm bán hàng. Bán hàng trực tiếp, dịch vụ, phụ tùng và đào tạo được cung cấp thông qua hoạt động của Young Shin Europe. 

Tại Việt Nam – Huỳnh Lai là đơn vị nhập khẩu máng Youngshin nên đảm bảo cung cấp hàng chất lượng và giá cả hợp lý. LH: 0938 984 282 để được hỗ trợ.