3 Nhà Cung Cấp Tụ Bù Samwha Chính Hãng Tại TPHCM?

Tụ bù Samwha – một thương hiệu tụ bù nổi tiếng của Hàn Quốc. Samwha được xem là nhãn hiệu tụ bù được sử dụng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Qua đó Samwha đã khẳng định được uy tín của mình không chỉ về thương hiệu mà ngay trong chính các sản phẩm.

Thông tin về tụ bù

Tụ bù là gì?

Tụ bù là một hệ gồm hai vật dẫn đặt gần nhau và được ngăn cách bằng một lớp cách điện hay điện môi. Tụ có tác dụng chính là tích và phóng điện đi trong mạch điện.

Tụ bù còn được gọi bằng một số cái tên như khác như: tụ bù điện, tụ bù công suất, tụ bù cos phi, tụ bù công suất phản kháng, …

Tụ bù Samwha

Đại lượng đặc trưng cho khả năng tích điện ở tụ bù tại một hiệu điện thế nhất định là điện dung. Đây là thương số giữa điện tích của tụ bù và hiệu điện thế giữa hai bản của tụ bù.

Tụ bù được cấu tạo từ tụ giấy ngâm dầu đặc biệt gồm hai bản cực được làm bằng các lá nhôm dài cách điện bằng lớp giấy. Toàn bộ đều được cố định bằng một bình hàn khí và hai bản cực được đưa ra ngoài

Ứng dụng của tụ bù

– Được sử dụng trong rất nhiều hệ thống điện và lưới điện khác nhau. Tụ bù có tác dụng bù công suất phản kháng để nâng cao hệ số công suất cos phi lên. Để đảm bảo hiệu quả hoạt động của hệ thống điện và cả mạng lưới điện. Bạn có thể sử dụng tụ bù trong hệ thống điện để tiết kiệm được một khoản chi phí sinh hoạt đáng kể.

Tủ điện bù công suất phản kháng bên cạnh các thiệt bị khác ngoài các thiết bị điện để đảm bảo hệ thống bù hoạt động thông minh, an toàn và ổn định. Ví dụ về một số thiết bị: aptomat, contactor, bộ điều khiển tụ bù, thiết bị đo, hiển thị,…

6 ưu điểm của tụ bù Samwha

– Tổn hao của tụ bù Samwha gây ra là rất thấp do điện môi được chế tạo từ phim đã phủ hết toàn bộ bề mặt kim loại.

– Không những thế mà bên trong mỗi tụ bù còn được lắp đặt một bộ bảo vệ áp suất rất tốt trong việc phòng chống nguy cơ cháy nổ.

Tụ bù Samwha

– Khả năng tản nhiệt của tụ rất tốt, nhờ vào thiết kế đặc biệt bởi môi trường dung môi là chất lỏng. Vì thế mà tụ bù Samwha rất thích hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam – một đất nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm.

– Biên độ hoạt động của tụ bù là khá lớn, dao động từ -25 độ đến 45 độ C.

– Kết cấu vỏ được bao phủ kín, điện trở sau khi phóng ở bên trong sẽ được triệt tiêu sau vài phút mà không xuất hiện nguy cơ rò rỉ dầu.

– Tụ bù được thiết kế đạt các quy định về những tiêu chí quản lý chất lượng sản phẩm.

3 Nhà cung cấp tụ bù Samwha chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT ĐIỆN HUỲNH LAI

Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật điện Huỳnh Lai là một trong các đơn vị chuyên cung cấp lắp ráp vật tư, thiết bị điện hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Một số dòng sản phẩm mà Huỳnh Lai phân phối trên thị trường bởi các nhà sản xuất chính hãng và nổi tiếng trên thế giới như:

Tụ bù Samwha

– Relay Mikro: Bộ điều khiển tụ bù, Đồng hồ Đa Năng Multimeter,….

– Tụ bù: Deayoung, Ducati, Epcos, Shizuki, Sino, SAMWHA,…

– Cuộn kháng

– Phụ kiện tủ điện, vỏ tủ điện

– Công tắc ổ cắm và phụ kiện điện chính hãng của các thương hiệu: MPE, Panasonic – Nanoco, Sino, Schneider,….

– ATS, MTS, UPS của các hãng Havells, SOCOMEC, OSEMCO,….

Những sản phẩm của Huỳnh Lai cung cấp đến với quý khách hàng đều là hàng chính hãng chất lượng cao. Các thiết bị về điện đều rất đa dạng về từng loại thiết bị mà giá cả lại rất hợp lý, ổn định với thị trường.

Công ty TNHH thiết bị điện Hoàng Long

Một trong những công ty cung cấp thiết bị điện hàng đầu tại Tphcm trong lĩnh vực kỹ thuật điện. Hoàng Long đã đưa ra nhiều mức giá khác nhau tương ứng với từng mặt hàng, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm tại cửa hàng thiết bị điện đều là hàng chính hãng và chất lượng. Từ các thiết bị điện dân dụng như: ổ cắm điện, công tắc, cuộn kháng tụ bù,….

Công ty TNHH TMDV thiết bị điện Đạt Bình

Công ty TNHH SX TM Đạt Bình là một đơn vị chuyên phân phối thiết bị điện và điện công nghiệp có uy tín trên thị trường. Với nhiều năm hoạt động thì Đạt Bình đã có được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trên thị trường.

Công ty tự hào khi cung cấp đến quý khách những loại thiết bị chính hãng với mức giá hợp lý nhất. Các sản phẩm mà công ty chúng tôi có đều là hàng chính hãng từ các nhà sản xuất.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Tụ Bù 3 Pha Là Gì? Nguyên Lý Hoạt Động Của Tụ Bù 3 Pha

Cấu Tạo Của Tụ Bù Trung Thế – Cách Lựa Chọn Tụ Bù Cho Điện Lưới

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Tụ Bù Epcos