Hiển thị tất cả 7 kết quả

ABB là gì? Thiết bị điện ABB của nước nào?

ABB là gì? ABB là tên viết tắt từ cụm từ Asea Brown Boveri, cụm từ này có nghĩa là doanh nghiệp đến từ thụy điển, có tầm nhìn lớn và vượt trội. Tiền thân của ABB là hai tập đoàn lớn là tập đoàn Asea và tập đoàn BBC. Đến năm 1988, hai tập đoàn này sát nhập vào nhau và tạo nên ABB.

Với lịch sử xuất sắc kéo dài hơn 130 năm, thành công của ABB được thúc đẩy bởi khoảng 110.000 nhân viên tài năng tại hơn 100 quốc gia. ABB là doanh nghiệp tập trung chuyên môn hóa và phát triển các sản phẩm thuộc các lĩnh vực như power, robotics, electrical equipment,… hiện nay, trên thị trường đều rất phổ biến các sản phẩm của hãng ABB.

Các thiết bị ABB tại Việt Nam

Ở Việt Nam, các thiết bị thuộc hãng ABB phổ biến nhất là biến tần, khởi động từ, thiết bị đóng cắt,…. Và hàng ngàn các thiết bị khác nữa.

Các thiết bị đóng cắt nổi bật của hãng ABB

Thiết bị đóng cắt ABB nổi bật nhất là các thiết bị sau:

MCCB formula:

Là dòng thiết bị đóng cắt được tích hợp công nghệ mới nhất của hãng Asea Brown Boveri. Đây là dòng sản phẩm Aptomat chất lượng cao, được sử dụng nhiều bởi các kỹ sư công trình m&e, chiếm tới 70% phân khúc mặt hàng cao cấp.

MCCB tmax ABB (320 A – 1600 A): là loại Aptomat có dòng điện định mức từ 320 A đến 1600 A. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ nước ý. Với  dòng này còn được tích hợp thêm thiết kế module điện tử.

Máy cắt không khí ACB ABB

Máy cắt không khí ACB ABB là sản phẩm quen thuộc của hãng ABB. Thiết bị này dùng để đóng cắt và bảo vệ ngắn mạch và quá tải. Máy cắt không khí ACB ABB thích hợp với tất cả các lắp đặt ở các mạng điện hạ thế như nhà máy công nghiệp, lắp đặt phát điện truyền thống, ứng dụng hải quân, các tòa nhà, trung tâm mua sắm,…

Đại lý thiết bị điện ABB tại Việt Nam 

Tại Việt Nam, Huỳnh Lai Electric chính là đại lý phân phối thiết bị điện ABB. Huỳnh Lai đang phân phối nhiều dòng sản phẩm thiết bị điện, thiết bị đóng cắt của hãng ABB. Liên hệ ngay với Huỳnh Lai để được tư vấn những thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra, Huỳnh Lai cũng sẽ giải đáp các thắc mắc khác của khách hàng.
Với mục đích là cầu nối giữ những nhà sản xuất, nhập khẩu và người tiêu dùng, Huỳnh Lai sẽ là cầu nối đưa những sản phẩm chính hãng của các hãng nổi tiếng về thiết bị điện đến tay người tiêu dùng.