Cuộn kháng Mikro

Liên hệ

Như bạn đã biết, cuộn kháng có tác dụng ngăn chặn và bảo vệ tụ bù từ dòng sóng hài, cuộn kháng làm tăng tuổi thọ tụ bù và tủ điện cho bạn. Gọi ngay cho công ty điện Huỳnh Lai.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Xem thêm báo giá

Công ty điện Huỳnh Lai cung cấp: cuộn kháng Mikro bảng giá, catalogue cuộn kháng Mikro, cuộn kháng tụ bù Mikro, cuộn kháng lọc sóng hài Mikro, cuộn kháng Mikro.

Liên hệ báo giá : 0938.984.282 Zalo | Viber – mail sales@huynhlai.com

Trong hệ thống điện công nghiệp công dụng bảo vệ của cuộn kháng dành cho tụ bù là điều không cần phải bàn cãi với chức năng chính bảo vệ cho tụ bù và thiết bị đóng cắt . Cuộn kháng Mikro còn lọc được sóng hài nhờ đó tăng chất lượng cho dòng điện

Do đó cuộn kháng điện cực kỳ hữu ích trong trường hợp điện áp dòng điện của mạng lưới bị biến dạng nhiều, một khách hàng công ty của chúng tôi đang sử dụng trạm 1000KVAR Trạm biến áp hoạt động bình thường ổn định. Tuy nhiên xung quanh công ty anh là khu công nghiệp Có rất nhiều nhà máy tháp sử dụng lò điện công suất rất cao.

Điều đó phát sinh nhiều sóng hài bậc cao, do sóng hài này làm ảnh hưởng đến trạm biến áp của công ty anh. Nó làm hỏng tủ tụ bù của công ty Dù hệ thống có Aptomat bảo vệ hẳn hoi.

Rõ ràng những thiệt hại mà doanh nghiệp phải trả là quá đắt. Nó đắt hơn rất nhiều lần so với việc bỏ một khoản tiền nhỏ để trang bị cuộn kháng điện hiệu Mikro cho hệ thống tủ điện và tụ bù ngay từ đầu.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cuộn kháng Mikro”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *