Thiết Bị Điện Nhập Khẩu CB Neiken

Liên hệ

Công ty điện Huỳnh Lai là đơn vị nhập khẩu trực tiếp sản phẩm CB Neiken từ Malaysia và phân phối toàn quốc, nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp thiết bị điện CB Neiken với giá tốt nhất hiện nay, vui lòng liên hệ chúng tôi hôm nay.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

CB là gì? CB là ký tự được viết tắt từ “Circuit Breaker”. Đây cũng là tên tiếng Anh của CB hay aptomat nói chung. Ngoài ra, chữ aptomat là tên gọi có nguồn gốc từ tiếng Nga.

Thiết bị điện Huỳnh Lai chuyên nhập khẩu dòng sản phẩm CB Neiken sản xuất từ Malaysia với thui7ng hiệu tính và giá thành hợp lý.

CB Aptomat là gì?Là thiết bị điện ra đời nhằm thay thế cho cầu dao tổng ngày xưa. CB hay còn gọi là aptomat sẽ ngắt nguồn điện vào hệ thống hay phụ tải một cách tự động khi có sự cố ngắn mạch.

Ngày nay, CB Neiken là thiết bị điện quan trọng, không thể thiếu trong cung cấp, hệ thống điện dân dụng cũng như công nghiệp

CB ngoài được gọi là aptomat ra, thì còn được gọi với một số tên như: CB điện, cầu dao tổng, cầu dao tự động…Chúng đều có cùng chức năng như: ngắt mạch điện khi điện quá tải, ngắn mạch, thấp áp…

Thiết Bị Điện Nhập Khẩu CB Neiken

Thiết Bị Điện Nhập Khẩu CB Neiken

Bạn chọn loại CB nào tốt nhất thị trường hiện nay?

Công ty điện Huỳnh Lai là đơn vị nhập khẩu trực tiếp sản phẩm CB Neiken từ Malaysia và phân phối toàn quốc, nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp thiết bị điện CB Neiken với giá tốt nhất hiện nay, vui lòng liên hệ cho chúng tôi 0938.984.282 hoặc gửi email sales@huynhlai.com

Phân loại CB aptomat trên thị trường:

ACB: (Air Circuit Breaker) được gọi là máy cắt không khí
VCB: (Vacuum Circuit Breaker) là máy cắt chân không
MCCB: (Moulded Case Circuit Breaker) là aptomat khối, thường có dòng cắt ngắn mạch lớn (có thể lên tới 80kA)
MCB: (Miniature Circuit Breaker) là aptomat loại tép, thường có dòng cắt định mức và dòng cắt quá tải thấp (100A/10kA)
RCCB: (Residual Current Circuit Breaker) chống dòng rò loại có kích thước cỡ MCB 2P, 4P
RCBO: (Residual Current Circuit Breaker with Over current Protection) chống dòng rò loại có kích thước cỡ MCB 2P có thêm bảo vệ quá dòng.
ELCB: (Earth Leakage Circuit Breaker) Thiết bị chống dòng rò, thực chất là loại MCCB hay MCB bình thường có thêm bộ cảm biến dòng rò. Loại này vừa bảo vệ ngắn mạch, vừa bảo vệ quá tải, vừa bảo vệ dòng rò.
RCD: (Residual Current Device) là một thiết bị luôn gắn kèm với MCCB hay MCB để bảo vệ chống dòng rò.
Nếu xét trên phương diện bảo vệ thì chúng ta thấy RCCB và ELCB có tính năng hoàn toàn giống nhau (bảo vệ chống dòng rò – dòng dư thừa, chống giật), chỉ khác nhau về tên gọi. Mặt khác ELCB có loại cấu tạo như MCCB, còn RCBO chỉ có cấu tạo dạng tép như MCB.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết Bị Điện Nhập Khẩu CB Neiken”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *