Mách Bạn Công Dụng Vượt Trội Của Tụ Bù Samhwa 40kvar

Trong quá trình sử dụng các loại thiết bị điện với công suất lớn hay nhỏ, bạn có thường thấy các tình huống quá tải điện, lỗi đường truyền tải điện,… Để hạn chế những lỗi như vậy, ngày nay chúng ta thường sử dụng các loại tụ bù như một phương tiện đảm bảo hiệu quả hoạt động của lưới điện nhằm tiết kiệm tối đa chi phí tiêu thụ điện năng. Vậy trong vô vàn các dòng tụ bù xuất hiện trên thị trường hiện nay, đâu mới là sản phẩm tối ưu và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. Nếu vẫn còn băn khoăn thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dòng tụ bù Samhwa 40kVAR dưới đây nhé.

Tìm hiểu về tụ bù

Tụ bù bao gồm hai vật dẫn đặt gần nhau và được ngăn cách nhau bằng điện môi. Tác dụng chính đó là tích và phóng điện trong mạch điện. Đại lượng được xem là đặc trưng cho khả năng tích điện tụ bù ở một hiệu điện thế là điện dung. Công thức xác định điện dung (C=Q/U).

tụ bù samwha 40kvar giá rẻ

Trong hệ thống điện, tụ bù được sử dụng cho mục đích bù công suất phản kháng để nâng cao hệ thống công suất cosφ (cos phi). Việc lắp tụ bù do đó sẽ giảm được một khoản đáng kể tiền điện hàng tháng ( giảm đến vài chục % tùy theo từng đơn vị). Tụ bù là thành phần chính trong Tủ điện bù công suất phản kháng bên cạnh một vài thiết bị đảm bảo hệ thống bù hoạt động thông minh, ổn định và an toàn khác như: Bộ điều khiển bụ tù, Thiết bị đóng cắt, bảo vệ, Cuộn kháng lọc sóng hài, Thiết bị đo, hiển thị,…

>> Có thể bạn quan tâm

Đánh Giá Chi Tiết 2 Loại Tụ Bù Samwha 50kvar Bán Chạy Nhất

Tham Khảo Bảng Giá 5 Sản Phẩm Tụ Bù Samwha Bán Chạy Nhất

Tụ Bù Samwha Hàn Quốc – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Hệ Thống Điện

Tụ bù Samhwa 40kVAR là gì?

Đây là một trong những thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc và là một trong những sản phẩm thông dụng nhất hiện nay. Tụ bù Samhwa có một số dòng phổ biến mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn như: tụ bù trung thế, hạ thế, từ loại tụ dùng dầu cho đến tụ khô,…

Cụ thể về các dòng tụ bù trung thế Samhwa được sử dụng với các dung lượng khác nhau:

  • Tụ bù trung thế Samwha 7,2KV 40 KVar
  • Tụ bù trung thế Samwha 12KV 40 KVar
  • Tụ bù trung thế Samwha 24KV 40 KVar

Về các dòng tụ bù hạ thế Samhwa:

  • Tụ bù hạ thế Samwha 415V có dung lượng 40 KVar
  • Tụ bù hạ thế Samwha 440V có dung lượng 40 KVar

>> Xem ngay báo giá: Tụ bù Samwha 40 kVar chính hãng 

Công dụng của tụ bù Samwha 40 kVar

Như trên, ta đã biết rằng tụ bù được sử dụng với mục đích để bù công suất phản kháng để nâng cao hệ số công suất cos phi. Vì vậy tụ bù thường được sử dụng nhiều trong các nhà máy.

Xét từ việc được sử dụng trong các nhà máy sử dụng điện, tụ bù Samwha 40 KVar giúp đảm bảo hiệu quả hoạt động của lưới điện, giảm chi phí, tiết kiệm điện, mang lại tính hiệu quả và tránh vi phạm các quy định của ngành điện lực cho các nhà sản xuất.

tụ bù samwha 40kvar

Khi hệ thống điện được lắp thêm tụ bù thì sẽ làm hao giảm được một khoản chi phí tiền điện đáng kể. Thường thì có thể giảm được tới vài chục % tùy theo từng đơn vị.

Ngoài tiết kiệm điện, tụ bù Samwha 40 KVar còn có nhiều công dụng đặc biệt kể như: lọc sóng hài hay làm tăng khả năng truyền tải của đường dây và máy biến áp…

Tụ bù khi hoạt động các thiết bị khác để có thể đảm bảo hệ thống bù hoạt động thông minh, ổn định và an toàn, ví dụ có thể kể ra một số thiết bị như: bộ điều khiển tụ bù, thiết bị đóng cắt, bảo vệ, cuộn kháng lọc sóng hài, thiết bị đo, hiển thị,…

Có thể mua được tụ bù Samwha 40 KVar chất lượng ở đâu tại HCM?

Ngày nay trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp cũng như các thiết kế tủ tụ bù hạ thế mọc lên như nấm để phục vụ theo nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên thì không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được độ tin cậy và có chất lượng thiết bị tủ tụ bù hạ thế đem lại hiệu quả làm việc và công suất cao.

bảng giá tụ bù Samwha

Hiện nay trên thị trường cung cấp tụ bù Samhwa, công ty Huỳnh Lai được đánh giá là một trong những trung tâm cung cấp thiết bị điện nói chung và tụ bù nói riêng uy tín và đảm bảo chất lượng. Vì vậy bạn có thể tin tưởng lựa chọn công ty Huỳnh Lai để có được bộ sản phẩm uy tín về cả chất lượng và độ bền.

Lựa chọn công ty Huỳnh Lai sẽ không khiến bạn phải thất vọng, vì vậy hãy thử ghé thăm khi muốn mua bất kỳ thiết kế tụ bù hay thiết bị điện nào mà bạn cần.

Mong rằng thông qua những thông tin bổ ích có trong bài viết trên đây, bạn đọc đã phần nào hình dung được các tính năng của sản phẩm tụ bù Samhwa 40kVAR trên thị trường hiện nay. Đồng thời, bằng những kiến thức hành trang của mình, mong rằng bạn đã có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất đến từ những thương hiệu uy tín nhất.