Thị Trường Đồng Thanh Tăng Như Thế Nào Năm 2021?

Nếu bạn là nhà sản xuất tủ điện, kinh doanh thiết bị điện, chắc hẳn bạn rất quan tâm đến thị trường giá đồng thanh năm 2021 tại Việt Nam.

Công ty nhập khẩu điện Huỳnh Lai là đơn vị nhập khẩu trực tiếp đồng thanh (thương hiệu Luvata) là chất dẫn điện vật liệu không thế thiếu trong ngành điện, đặc biệt là thiết bị tủ điện công nghiệp.

Xem video tại đây.

Do tình hình đại dịch trong giai đoạn 2019-2020 diễn biến rất khó suy đoán, làm ảnh hưởng tới các ngành nghề dịch vụ, hàng không, thực phẩm, vận chuyển nhưng ngành điện vẫn tăng trưởng mạnh do đó nhu cầu về chất liệu đồng thanh trong ngành điện là rất cao.

Một diễn biến đáng chú ý là do đã xuất hiện lực cầu trên thị trường về đồng thế giới tăng dần theo biểu đồ xem biểu đồ báo cáo của thị trường đồng toàn cầu nên giá đồng thanh nhập khẩu và trong nước tăng mạnh, điều này thể hiện rõ nhất tính cầu cao hơn cung.

Công ty nhập khẩu trực tiếp đồng thanh Huỳnh Lai với hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị điện và nhập khẩu đồng thanh, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một sản phẩm như bạn mong muốn và giá thành cạnh tranh nhất, chính chính sách bán hàng và hậu mãi tuyệt vời.

Ngoài ra, báo cáo việc làm tháng 11 của Mỹ cho thấy trong tháng 11, Mỹ chỉ tạo thêm 245.000 việc làm mới – bằng nửa dự báo. Giới phân tích cho rằng kết quả như vậy đồng nghĩa với Mỹ sẽ phải tung thêm kích thích để hồi sinh nền kinh tế. Qua đó càng củng cố đà tăng cho vàng.

Bên cạnh đó sau 2 tháng đầu năm 2021 đảo chiều tăng đến 3%, hiện nay, các chuyên gia về đầu ngành dự báo đều nghiêng theo hướng giá đồng thế giới sẽ còn tăng trong giai đoạn tới tới.

Kết quả cuộc khảo sát của Kitco ( tập đoàn chuyên khảo sát về giá thị trường ) với các nhà đầu tư, chuyên gia phân tích cũng cho thấy 71% người tham gia dự báo rằng giá đồng trong năm 2021 tới sẽ tăng theo chiều hướng tích cực. Và 29% nhận định giá đồng thanh sẽ đi ngang hoặc sẽ tăng nhẹ trong thị trường các nước Asean.

Tuy nhiên, giá đồng thế giới dù được dự báo tăng trong trong giai đoạn tới nhưng các chuyên gia cũng lưu ý nhà đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh về đồng, đồng thanh nên có một chiến lược ( campaign ) trích trữ hàng rằng trong bối cảnh nhiều ngành nghề khác như xây dựng, viễn thông ( 5G) đều đang duy trì sự hưng phấn, trong đó đồng thanh được dự sẽ vượt từ 5-8% tùy theo giai đoạn.

Thông tin chi tiết giá đồng thanh tại thị trường Việt Nam vui lòng liên hệ.