Tìm Hiểu Đặc Điểm Và Công Dụng Của Máng Nhựa Tủ Điện

Dân số Việt Nam ngày càng tăng nhanh vì vậy các nhu cầu sinh hoạt cũng trở nên cao hơn. Đặc biệt nhu cầu sử dụng điện của các nhà máy, xí nghiệp, gia đình,… ngày càng tăng cao. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho hệ thống lưới điện hay bản thân của mỗi người thi công điện thì sử dụng máng nhựa tủ điện là điều cần thiết. Máng nhựa tủ điện có rất nhiều đặc điểm, công dụng khác nhau. Và để biết thêm cách lựa chọn máng nhựa tủ điện bạn hãy theo dõi kĩ bài viết này nhé! 

Máng nhựa tủ điện có đặc điểm gì?

Máng nhựa tủ điện là những đường máng có chất liệu từ nhựa hoặc thép được cán mỏng. Máng nhựa tủ điện còn có tên gọi là máng nhựa đi dây trong tủ điện. Được sử dụng để nâng đỡ, thu gom các phần dây điện lại với nhau. Vừa giúp gọn gàng, thẩm mỹ các đường dây điện sắp xếp thuận mắt dễ tìm kiếm. Sản phẩm còn giúp đảm bảo an toàn, tránh gây hở điện, 

Máng nhựa có thể nói là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay, được dùng vô cùng phổ biến trong việc lắp đặt tủ điện. Màu sắc của sản phẩm đa dạng dễ dàng phân loại và phân biệt từng loại dây điện. Mang đặc tính của nhựa được phủ lớp bóng dẻo giúp ngăn ngừa bụi bẩn Đặc biệt, sản phẩm có rất nhiều kích thước đa dạng khác nhau như:

  • Máng nhựa 25mmx25mm
  • Máng nhựa 33mmx45mm
  • Máng nhựa 45mmx45mm
  • Máng nhựa 65mmx45mm (Trung bình một cây máng nhựa dài 1,7m)

Ngoài ra nếu một cây máng nhựa tủ điện dài 1,7m không phù hợp với nhu cầu sử dụng với độ dài ngắn. Bạn có thể qua thêm một chiếc kìm chuyên dụng để cắt máng nhựa tủ điện dễ dàng hơn.

>>> Xem ngay giá: Youngshin – Máng Nhựa Tủ Điện Cao Cấp

Công dụng của máng nhựa tủ điện

Bảo vệ hệ thống lưới điện

Nhu cầu sử dụng điện cho mỗi con người hiện nay là vô cùng cao. Đặc biệt ở những nhà máy lớn thì lượng điện sử dụng rất khổng lồ. Tương ứng với lượng điện sử dụng thì các dây điện, dây cáp điện cũng xuất hiện rất nhiều để đảm bảo khả năng tải điện được tốt. 

Từ đó một hệ thống dây chằng chịt, rối mắt xuất hiện. Để có thể phân loại, xếp gọn gàng, bảo đảm an toàn cho hệ thống điện cũng như cho con người thì việc sử dụng máng nhựa tủ điện là điều cần thiết.

máng nhựa tủ điện giá rẻ

Giữ an toàn cho người thực hiện lắp đặt

Khả năng dây điện bị hở, bị chập,… ở trong các tủ điện là khá cao. Cùng với nhu cầu sử dụng điện lớn của mỗi gia đình hay ở các hệ thống điện sẽ có rất nhiều loại dây khác nhau. Để đảm bảo an toàn cho người thi công cũng như các thành viên trong gia đình thì sản phẩm rất cần thiết. Sắp xếp những nhóm dây điện gọn gàng, giảm được tỉ lệ cháy nổ cao.

Tiết kiệm không gian 

Các dây điện được xếp gọn gàng và đưa vào máng nhựa tủ điện sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn cho không gian. Ở những căn phòng nhỏ, sử dụng sản phẩm giúp cho căn phòng trở nên rộng hơn, thoáng đãng hơn. Ở các hệ thống điện lớn rất nhiều loại dây điện khác nhau và việc giữ cho không gian đó có nhiều diện tích sử dụng họ sẽ dùng máng nhựa tủ điện.

máng nhựa tủ điện chính hãng

Giảm chi phí thi công

Dây điện được sắp xếp theo một hệ thống sẽ giúp mọi thứ trở nên đơn giản và gọn gàng. Vì vậy, vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển hệ thống điện, từ đó tiết kiệm thời gian thi công và giúp giảm một phần chi phí khá lớn so với khi đặt hệ thống điện truyền thống. 

Có thể bạn quan tâm >>>

Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Máng Nhựa Đi Dây Trong Tủ Điện

Máng Nhựa 100x60mm -Giải Pháp Tuyệt Vời Cho Mọi Công Trình

Máng Nhựa Tủ Điện – Bảng Giá Rẻ Nhất Tại TP. Hồ Chí Minh

Cách lựa chọn máng nhựa tủ điện phù hợp

Máng nhựa tủ điện có kích thước đa dạng cũng như giá tiền theo mỗi kích thước cũng rất khác nhau. Trong việc lựa chọn nên xem loại đó có phù hợp với chi phí cũng như nhu cầu thi công hay không. Ngoài ra bạn cũng cần chọn độ dày của máng nhựa sao cho vừa với cáp điện. Lựa chọn sản phẩm phù hợp là đáp ứng tốt nhất những yêu cầu mà bạn đưa ra.

Chọn địa điểm uy tín để mua sản phẩm. Bởi chất liệu nhựa tốt sẽ giúp tăng tuổi thọ của hệ thống lưới điện. Cũng như đảm bảo an toàn cho người quản lý hệ thống lưới điện khi có khả năng bị hở điện.

Giá cả của sản phẩm cũng là một phần rất quan trọng. Bạn nên xem bảng báo giá sẵn ở địa điểm mua hàng và tham khảo các nơi khác trên thị trường. Để có thể đưa ra mức giá đúng nhất.

máng nhựa tủ điện

Địa điểm mua máng nhựa tủ điện uy tín

Để đánh giá một địa điểm mua máng nhựa tủ điện uy tín, cần có những yếu tố sau:

– Có sứ mệnh và luôn hướng về một giá trị cốt lõi là đem những giải pháp hoàn hảo cho người dùng. 

– Có trụ sở, chi nhánh, xưởng sản xuất, showroom ở những địa điểm uy tín.

– Thời gian hoạt động lâu dài hơn 10 năm. Nhân viên có thái độ phục vụ thân thiện, có tư vấn viên túc trực 24/7. Công nhân có tay nghề cao

– Có nhiều chính sách cho khách hàng như: chính sách vận chuyển và giao nhận, đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, chính sách bảo hành…

Ngoài ra bạn có thể trở thành khách hàng của chúng tôi, công ty Điện Huỳnh Lai  luôn có đầy đủ những yêu cầu đánh giá một công ty uy tín và chất lượng. Luôn cam kết sản phẩm được tạo ra có chất lượng tốt nhất có khách hàng sử dụng.