Hiển thị tất cả 10 kết quả

Giới thiệu một số loại đèn Philips thông dụng trên thị trường
Giới thiệu
Khi nói tới Philips chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những mẫu đèn chiếu sáng chất lượng và uy tín. Philips luôn là một trong những thương hiệu tiên phong trong cải cách và phát triển những mẫu đèn đã và đang được tung ra thị trường. Phù hợp với nhu cầu trong từng phân khúc.

Philips là thương hiệu chính của Signify trong các sản phẩm bóng đèn, bộ đèn và các sản phẩm chiếu sáng khác cho cả lĩnh vực dân dụng và chuyên dụng.
Phân loại
Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu sơ lược về 3 loại đèn Philips đang sử dụng phổ biến trên thị trường cũng như đang được cung cấp bởi Công Ty Điện Huỳnh Lai.
Đèn Tuýp
Sản phẩm đầu tiên là đèn tuýp. Đèn Tuýp Philips bên Huỳnh Lai đang cung cấp 2 mẫu là T5 và T8 dạng ống, trong đó có 3 loại là Master với tuổi thọ khoảng 50 60k/h, CorePro với tuổi thọ khoảng 25 30k/h và DE với tuổi thọ khoảng 15k/h.

Đèn tuýp là loại đèn phổ biến trong dân dụng lẫn công nghiệp. Được sử dụng trong từng căn phòng, trường học, nhà máy sản xuất cho đến từng ngõ ngách hệ thống chiếu sáng.
Đèn Bulb
Tiếp theo là đèn bulb, nhận dạng của loại đèn này là dạng cầu tròn và có 1 đuôi E27 cấp nguồn. Hiện tại bên Huỳnh Lai đang cung cấp loại đèn bulb dòng Esscential với 2 độ sáng là 3000K (ánh sáng vàng) và 6500k (ánh sáng trắng).

Với hình dáng tròn nên đèn bulb thường được sử dụng chiều sáng ngoài sân vườn, đường xá kết hợp với chóa đèn hoặc trong trang trí trong showroom, cửa hàng và hệ thống chiếu sáng nhà xưởng
Đèn Downlight
Bên cạnh những loại đèn lắp nổi thì Philips cũng có những loại đèn âm trần downlight nổi bật của riêng mình. Huỳnh Lai chúng tôi đang cung cấp 3 loại là DN027B, Meson và Marcasite đa dạng công suất và đường kính khoét lỗ trong đó công suất nhỏ nhất là 6w và đường kính khoét lỗ nhỏ nhất là phi 90.

Khi ta vào bên trong những quán cafe, nhà hàng hoặc siêu thị chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy những mẫu đèn Downlight này. Ngoài ra downligt còn được sử dụng trong những căn hộ hoặc những nơi khó lắp đặt nhằm tạo thêm điểm nhấn

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu sơ lược về 3 loại đèn Tuýp, Bulb và Downlight mà Huỳnh Lai đang cung cấp, ngoài ra Huỳnh Lai còn đang cung cấp rất nhiều loại đèn đến từ hãng Philips chẳng hạng như Panel, Ốp trần, Led dây, Led trụ,….
Ứng dụng
Hệ thống chiếu sáng đã và đang ngày càng quan trọng trong đời sống của con người, không những sử dụng trong chiếu sáng, ứng dụng nuôi trồng nông-lâm nghiệp thì còn một điều quan trọng nữa là về yếu tố bảo vệ môi trường