Thiết Bị Đóng Cắt HYUNDAI – Chất Lượng Ổn Định

(5 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ

Công ty điện Huỳnh Lai là đơn vị chuyên phân phối thiết bị đóng cắt điện Hyundai, tư vấn sản xuất và thi công lắp đặt trên toàn Hồ Chí Minh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Xem thêm báo giá

Công ty thiết bị điện công nghiệp Huỳnh Lai là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đóng cắt Hyundai, thiết bị điện công nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Cùng với sự thay đổi và phát triển của đất nước, công ty điện công nghiệp Huỳnh Lai đã không ngừng hoàn thiện, xây dựng thương hiệu, niềm tin với đối tác và khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chính hãng, dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp trong hơn 17 năm qua.

Với phương châm kinh doanh ‘ Hợp tác – phát triển bền vững” cùng với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, nhân viên công ty, nhà phân phối điện thiết bị điện Huỳnh Lai sẽ tiếp tục lớn mạnh và trở thành đối tác tin cậy và thân thiết của quý khách hàng.

Bảng giá thiết bị điện Hyundai được cập nhật bởi tổng đại lý thiết bị điện Huỳnh Lai chuyên cung cấp thiết bị điện Hyundai với giá thành tốt nhất chiết khấu ưu đãi nhất.

Với kinh nghiệm hơn 17 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin là nhà phân phối thiết bị điện tốt nhất hiện nay.

Công ty điện Huỳnh Lai là đơn vị chuyên phân phối thiết bị đóng cắt điện Hyundai, tư vấn sản xuất và thi công lắp đặt trên toàn quốc.

Gửi  sales@huynhlai.com hoặc gọi ngay số 0938.984.282 để nhận giá chiết khấu ưu đãi và được tư vấn miễn phí.

Thiết bị đóng cắt điện Hyundai do Hàn Quốc sản xuất là dòng thiết bị điện tiêu chuẩn được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Với lợi thế giá thành thấp, thiết bị điện Hyundai được sử dụng trong tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp.

Giải pháp thiết bị điện Huỳnh Lai còn cung ứng các sản phẩm chính của Hyundai gồm có thiết bị đóng cắt trung và hạ thế như: Máy cắt chân không (VCB), Contactor chân không (VCS), Máy cắt không khí (ACB), Aptomat hạ thế (MCCB, MCB), Aptomat chống giật (ELCB, RCCB, RCBO), Contactor (Khởi động từ), Rơ le nhiệt,…

>Xem thêm: Sản phẩm thiết bị điện

 

5 đánh giá cho Thiết Bị Đóng Cắt HYUNDAI – Chất Lượng Ổn Định

 1. Hải Thành

  Giá thành khá cạnh tranh, nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẽ gọi lại nhà cung ứng cho công trình sau, cảm ơn Huỳnh Lai.

 2. Khiêm Nguyễn

  hỗ trợ giao hàng và bảo hành hậu mãi tốt

 3. Quỳnh Như

  hỗ trợ giao hàng và bảo hành hậu mãi tốt

 4. Đoàn huy

  Giá cả tốt , nhân viên rất nhiệt tình , hi vọng hậu mãi như vậy

 5. C.Quang

  Thương hiệu và sản xuất từ Hàn Quốc! giá rất cạnh tranh!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *