Top 3 Địa Chỉ Bán Thiết Bị Đóng Cắt Điều Khiển Từ Xa Uy Tín

Trong ngành công nghiệp hiện nay thiết bị đóng cắt được sử dụng rất phổ biến. Nó được sử dụng để kết nối với các thiết bị khác nhằm mục đích giám sát hệ thống điện. Trong đó, có thiết bị đóng cắt điện điều khiển từ xa và nó còn được gọi là hệ thống thông minh. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này nhé!

Thiết bị đóng cắt điều khiển từ xa là gì?

Thiết bị đóng cắt là một thiết bị bao gồm các chức năng đóng cắt, điều chỉnh, điều khiển và bảo vệ mạch điện. Còn thiết bị đóng cắt điều khiển từ xa là một thiết bị đóng cắt những được ứng dụng những công nghệ hiện đại. Nó được sử dụng để vận hành thiết bị từ một vị trí từ xa thông qua internet hay thông qua bluetooth từ máy tính hay smartphone.

>> Có thể bạn quan tâm:

Tìm Hiểu Về Thiết Bị Đóng Cắt Mạch Điện

Các Thiết Bị Đóng Cắt Và Bảo Vệ Mạch Điện Trong Gia Đình

Giới Thiệu Top 5 Thương Hiệu Thiết Bị Đóng Cắt Nổi Tiếng

Thiết Bị Đóng Cắt Hyundai

thiết bị đóng cắt mạch điện

Các thành phần chính của thiết bị đóng cắt

Thiết bị đóng cắt sẽ bao gồm các thiết bị đóng cắt và thiết bị bảo vệ bao gồm: công tắc, cầu chỉ, bộ ngắt mạch, bảng điều khiển, rơ le, máy biến thế và một số thiết bị khác. 

Một số thiết bị sẽ đóng vai trò hoạt động ở điều kiện bình thường và bất thường. Còn một số thiết bị khác sẽ được hoạt động với vai trò chuyển mạch. Thiết bị đóng cắt tạo ra điều kiện thuận lợi cho việc bật hay tắt máy phát điện, đường dây tải điện cũng như một số các thiết bị khác.

Nếu trường hợp một trong các thiết bị của hệ thống đóng cắt bị hỏng. Ví dụ như có một dòng điện mạnh chạy qua hệ thống và hệ thống cảm nhận được mối đe dọa đó đến các thiết bị. Khi phái hiện đều này thiết bị đóng cắt sẽ phát hiện ra lỗi và ngắt đi phần đó ra khỏi hệ thống.

thiết bị đóng cắt điện

Một số tính năng cơ bản của thiết bị đóng cắt

Sau đây sẽ là một số tính năng nổi bật và đặc biệt quan trọng của thiết bị đóng cắt.

Độ tin cậy cao

Việc sử dụng và kêu gọi lắp đặt thiết bị đóng cắt là một việc rất đáng tin cậy. Khi trang bị thiết bị đóng cắt vào hệ thống điện thì khi xảy ra sự cố, thiết bị đóng cắt sẽ tự động tách phần đó ra khỏi hệ thống điện.

Hoạt động nhanh

Chỉ cần phát hiện một lỗi nào xảy ra trên hệ thống điện. Các thiết bị chuyển mạch sẽ hoạt động rất nhanh chóng để ngăn chặn các thiệt hại đó đến các thiết bị khác. Và nếu như lỗi này không được khắc phục một cách nhanh chóng thì nó sẽ gây nguy hiểm đến toàn bộ hệ thống điện.

Phân biệt được sự cố

Bất cứ khi nào gặp sự cố trên hệ thống điện thì thiết bị đóng cắt mạch điện đều có thể phân biệt được đâu là phần bị lỗi và đau là phần an toàn. Như vậy, nó có thể dễ dàng tách phần bị lỗi ra khỏi hệ thống dễ dàng và đảm bảo được tính an toàn cho hệ thống điện.

thiết bị đóng cắt điện điều khiển từ xa

Những địa chỉ bán thiết bị đóng cắt chất lượng tại TP. HCM

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số đơn vị cung cấp thiết bị đóng cắt uy tín tại TP.HCM bạn có thể tham khảo nhé.

Công ty cổ phần điện Huỳnh Lai

Huỳnh Lai là một trong những công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện cũng như giải pháp về điện để giúp bạn tạo ra một công trình hoàn hảo. Công ty đã hoạt động hơn 16 năm trên thị trường và có hơn 100 nhân viên. Công ty đã và đang luôn luôn cố gắng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, Huỳnh Lai luôn biết cách cải tiến và nắm bắt được xu hướng. Cùng với đó là công ty cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất. Nên công ty luôn được nhiều người lựa chọn làm đối tác để cung cấp các thiết bị điện dân dụng và điện công nghiệp.

Thông tin liên hệ công ty:

Địa chỉ: 129 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 0938.984.282 & (028) 38217.955

Email: sales@huynhlai.com

Website: https://huynhlai.vn/

Công ty TNHH Kỹ Thuật điện Đặng Gia Phát

Đây là địa điểm cung cấp và phân phối các sản phẩm điện như ổ cắm, thiết bị đóng cắt, tủ điện,…. Khi bạn lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng bạn không cần phải lo lắng vì mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Có giá cả cạnh tranh hơn so với những cửa hàng khác.

Công ty TNHH thiết bị điện Ân An

Thiết bị điện Ân An là một đơn vị hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh các thiết bị điện. Các sản phẩm do công ty sản xuất luôn đảm chất lượng cũng như có giá thành ổn định. Nhiều công ty lựa chọn Ân An làm đối tấc bởi vì công ty sở hữu những sản phẩm khác tốt và cũng đem lại cho đối tác nhiều lợi ích khác như: có thể cung cấp sản phẩm số lượng lớn, giúp đối tác tiết kiệm được thời gian.

Trên đây là những địa chỉ bán thiết bị đóng cắt điều khiển từ xa uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM.