Những Thiết Bị Đóng Cắt LS Đang Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Có lẽ thiết bị điện LS không còn xa lạ gì với người dùng Việt Nam. Đây là thiết bị điện do Hàn Quốc sản xuất đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật nên được sử dụng phổ biến ở các công trình dân dụng và công nghiệp. Với ưu điểm là an toàn và chi phí thấp. Nên rất được nhiều người tin dùng tin tưởng và lựa chọn. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm đóng cắt LS. Bài viết này Huỳnh Lai sẽ cung cấp thông tin về thiết bị đóng cắt LS. Giúp bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm thiết bị điện của LS nhé.

Thiết bị đóng cắt LS là gì?

Thiết bị điện đóng cắt LS là các thiết bị điện với chức năng đóng hoặc ngắt dòng điện trong hệ thống. Khi có sự cố ngắn mạch hoặc khi hệ thống điện bị quá tải. Nhằm bảo vệ các thiết bị điện và quan trọng hơn giúp chống các sự cố gây nguy hiểm đến tính mạng của con người. Đây là thiết bị điện quan trọng không thể thiếu trong bất cứ hệ thống điện nào. Từ dân dụng cho đến công nghiệp.

LS là thương hiệu sản xuất thiết bị điện khá nổi tiếng của Hàn Quốc. Sản phẩm của LS có mặt trên khắp thế giới ở nhiều quốc gia. Các sản phẩm của LS có tiêu chuẩn và chất lượng khắt khe. Nên được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và áp dụng cho công trình của mình. Có thể kể đến các thiết bị điện LS đã đóng góp vai trò quan trọng trong các hệ thống điện. Ví dụ như aptomat dạng khối, aptomat dạng tép. Aptomat bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ dòng rò, thiết bị cắt không khí, cắt chân không. Và rất nhiều lựa chọn khác đáp ứng được mọi nhu cầu trong hệ thống điện đang vận hành.

Các sản phẩm thiết bị đóng cắt LS

Các sản phẩm chính của LS gồm có thiết bị đóng cắt trung và hạ thế như: Máy biến áp khô, hệ thống busway. Máy cắt chân không (VCB), Contactor chân không (VCS). Máy cắt không khí (ACB), Aptomat hạ thế (MCCB, MCB), Contactor, Relays nhiệt. Biến tần (Inverter), thiết bị điều khiển tự động (PLC)…

Aptomat dạng tép – MCB LS

Dòng sản phẩm MCB LS là aptomat dạng tép. Có dòng cắt cố định 100A và dòng cắt quá tải 10kA. Các sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong hệ thống điện dân dụng. MCB LS có nhiều dòng model khác nhau như: BKN, BKN-c, BKN-b, BKH, BKP, BF-a, BF-c, BFN…

thiết bị đóng cắt ls

Những model đáp ứng tốt trong nhiều điều kiện và quy mô khác nhau của hệ thống điện nên khách hàng dễ dàng lựa chọn và lắp đặt cho hệ thống điện của mình.

Aptomat dạng khối – MCCB LS

MCCB là loại aptomat tự động với thiết kế dạng khối. Có dòng cắt ngắn mạch 80kA. và dòng cắt định mức lên tới 2400A.

thiết bị đóng cắt ls

Dòng sản phẩm MCCB LS có các model: ABN, ABS, TD, TS,… Mỗi dòng sẽ có kích thước và chức năng khác nhau. Nhằm phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau của hệ thống điện. Về đặc điểm chung nó đáp ứng được khả năng bảo vệ an toàn cho hệ thống điện khi xảy ra sự cố và giữ an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: MCCB Là Gì? Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của MCCB

RCBO, RCCB, ELCB LS Aptomat – Thiết bị ngắn mạch, bảo vệ dòng rò 

RCBO LS là dòng thiết bị đóng cắt có chức năng chống rò. Kích thước của các sản phẩm này như các MCB 1P + N. Thiết kế của nó có thêm bộ bảo vệ quá dòng. Khi sử dụng thì sản phẩm sẽ có được hiệu quả bảo vệ an toàn cho mạch điện và thiết bị điện một cách hiệu quả nhất. Với các dòng model như: RKP, RKS, RKS-b, RKC, 32KGRc, 32KGRd.

RCCB LS là thiết bị điện có chức năng đóng ngắt mạch điện và có khả năng chống rò dòng hiệu quả. RCCB LS có loại 2 tép và loại 4 tép. Thiết bị này có các dạng model như: 32GRhc, 32GRhd, BS32c, BS32d, RKN, RKN. Nó đáp ứng được các nhu cầu của hệ thống điện một cách hiệu quả.

ELCB LS là thiết bị điện có chức năng chống rò dòng tốt. Thực tế thì đây chính là MCCB hay MCB được gắn thêm bộ cảm biến dòng rò. Thiết bị này có chức năng bảo vệ ngắn mạch và bảo vệ nguồn điện khi hệ thống điện có sự cố quá tải và bảo vệ dòng rò rất tốt.

thiết bị đóng cắt ls

Máy cắt không khí ACB LS

ACB LS là thiết bị điện có chức năng đóng cắt và bảo vệ dòng điện trong trường hợp xảy ra các sự cố như ngắn mạch hay quá tải. Nó có các dòng model như AN hay AS

Đặc điểm của thiết bị đóng cắt LS

Thiết bị đóng cắt LS được sản xuất bởi quy trình công nghệ tiên tiến tại Hàn Quốc theo chuẩn chất lượng cao, đáp ứng phục vụ nhu cầu lắp đặt những công trình xây dựng, thi công trên thị trường.

Kiểu dáng đa dạng, đặc biệt kích thước khá nhỏ gọn và thông minh rất dễ lắp ráp.

Tự động có khả năng và được trang bị tính năng ngắt mạch điện khi dòng điện có nguy cơ bị rò rỉ, chạm mạch, quá tải,…. Bảo vệ an toàn cho hệ thống mạch điện và an toàn cho người sử dụng.

Bảng giá Thiết Bị Đóng Cắt LS Mới Nhất Năm 2022

Giá thành hợp lý có nhiều chính sách ưu đãi phù hợp với kinh tế người tiêu dùng. 

bảng giá thiết bị đóng cắt ls h1

bảng giá thiết bị đóng cắt ls h2

bảng giá thiết bị đóng cắt ls h3

bảng giá thiết bị đóng cắt ls h4

bảng giá thiết bị đóng cắt ls h5

bảng giá thiết bị đóng cắt ls h6

bảng giá thiết bị đóng cắt ls h7

bảng giá thiết bị đóng cắt ls h8

bảng giá thiết bị đóng cắt ls h9

bảng giá thiết bị đóng cắt ls h10

bảng giá thiết bị đóng cắt ls h11

bảng giá thiết bị đóng cắt ls h12

bảng giá thiết bị đóng cắt ls h13

bảng giá thiết bị đóng cắt ls h14

bảng giá thiết bị đóng cắt ls h15

bảng giá thiết bị đóng cắt ls h16

bảng giá thiết bị đóng cắt ls h17

bảng giá thiết bị đóng cắt ls h18

Nên mua thiết bị đóng cắt LS ở đâu?

Bài viết đã cung cấp thông tin về thiết bị đóng cắt của LS. Với chất lượng uy tín và hoạt động ổn định đảm bảo an toàn cho hệ thống điện thì khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn các dòng sản phẩm của thiết bị điện LS. Bạn có thể đến với Huỳnh Lai để tham khảo thêm chi tiết về các sản phẩm chính hãng của LS. Đây là đơn vị cung cấp thiết bị chính hãng khá uy tín trên thị trường hiện nay. Vì thiết bị bảo vệ hệ thống điện đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành và sử dụng nên việc mua thiết bị chính hãng và chất lượng là rất quan trọng.